Arocking, Thương hiệu pha chế uy tín và nổi tiếng

Là một đơn vị tiên phong và uy tín, với hành trình 10 năm găn bó và đồng hành trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe. Arocking tự hào là một thương hiệu pha chế uy tín và nổi tiếng. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, tỉ mỉ.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Trung tâm được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn chất lượng, bao gồm:

Phòng học lý thuyết rộng rãi, thoáng mát trang thiết bị máy chiếu, màn hình LCD giúp học viên nắm bắt lý thuyết sinh động theo mô hình sư phạm trực quan.

Quầy  thực hành hiện đại đạt tiêu chuẩn theo mô hình chuẩn của các khách sạn nhà hàng lớn giúp học viên đi sát thực tế không bỡ ngỡ khi bắt tay vào công việc. 

Đội ngũ giảng viên

Chuyên môn, trình độ và kinh nghiệm là những đặc điểm nổi bật của đội ngũ giảng viên đến từ trung tâm. Với những con người tận tâm với nghề, tập thể đội ngũ giảng viên của chúng tôi bao gồm:

Nguyễn Quang Trương – Giảng viên 10 năm trong lĩnh vực pha chế và kinh doanh quán

Nguyễn Tiến Vũ – Đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, kinh nghiệm 5 năm pha chế và giảng dạy

Nghệ thuật kinh doanh của chúng tôi

Luôn không ngừng đổi mới, nắm bắt những xu hướng kinh doanh cà phê mới nhất để xây dựng một giáo án giảng dạy chuyên nghiệp, đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng cao của việc kinh doanh cafe.

Thành tích của trung tâm

Đã mở 480 khóa học, 3361 học viên tốt nghiệp. Trong đó 90% mở quán thành công, 10% còn lại đều làm trong quán bar hoặc quán cafe lớn với mức lương cao

Luôn đổi mới công thức đồ uống, cập nhật hiện đại và truyền thụ truyền thống

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *